Liên đội trường TH số 2 Bình Hải tham gia phong trào “Vì một môi trường xanh, sạch đẹp” đã tổ chức buổi thu gom rác ven bãi biển, tại bãi biển thôn Phước Thiên – Bình Hải – Bình Sơn -Quảng Ngãi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một môi trường trong lành sạch sẽ sẽ giúp con người đảm bảo về mặt sức khỏe song ngược lại nếu môi trường bị ô nhiễm về không khí, khói bụi, nước… sẽ khiến con người mắc rất nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đe dọa đến tính mạng của nhiều người.Chính vì thế bảo vệ môi trường là việc làm rất cần thiết và việc bảo vệ môi trường để hiệu quả cần đến yếu tố về vận động, tuyên truyền giáo dục về nhận thức, hành vi.Nhận thấy được sự quan trọng của môi trường. Hôm nay ngày 20/04/2022  Liên đội trường Tiểu học số 2 xã Bình Hải Tổ chức phong trào lượm, thu gom rác tại ven bờ biển thôn Phước Thiện – xã Bình Hải – huyện Bình Sơn – tỉnh Quảng Ngãi.